Chọn sản phẩm phù hợp với màu da của bạn
Sản phẩm
Bí quyết trang điểm
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trang điểm
0944 565 111
Tư vấn mua hàng
0944 566 111
Dịch vụ khách hàng
0944 567 111
GO
Đăng ký nhận email
Bút che khuyết điểm khoáng chất - Active Light® Under-Eye Concealer - No.1
Bút che khuyết điểm khoáng chất - Active Light® Under-Eye Concealer
Giá 490.000 VNĐ

Trọng lượng: 2g

 

Không giống như bất kỳ loại kem che khuyết điểm nào bạn đã từng sử dụng! Thành phần độc đáo tạo ra một hiệu ứng tiêu điểm mềm che khuyết điểm trong khi làm sáng da. Các thành phần như tinh chất dưa leo, trà trắng và sáp kiều mạch giúp giảm sưng và che đi đôi mắt mệt mỏi. Dầu trái  bơ và dầu hướng dương nhẹ nhàng nuôi dưỡng vùng mắt nhạy cảm.
• Che khuyết điểm & làm sáng da trong cùng 1 sản phẩm
• Giảm viêm và sưng quanh mắt
• Giảm nếp nhăn, xóa đi vẻ mệt mỏi
• Thiết kế độc đáo giúp sử dụng sản phẩm nhanh và dễ dàng

 

Isopropyl Jojobate, Isostearyl Neopentanoate, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Titanium Dioxide, Beeswax, Hydrated Silica, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Ozokerite, Boron Nitride, Polygonum Fagopyrum (Buckwheat) Seed Extract, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Camellia Sinensis (White Tea) Leaf Extract, Bisabolol, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Ascorbyl Palmitate. May Contain: Mica, Iron Oxides, Chromium Oxide Greens.

• Từ từ xoay ống từ phía dưới cho đến khi thấy một lượng nhỏ sản phẩm trên đầu chổi. Chỉ cần một lượng rất nhỏ là đủ để che đi toàn bộ khuyết điểm. Dùng sản phẩm cho toàn bộ vùng dưới mắt và thậm chí xung quanh mũi, môi hoặc khu vực nào cần làm nổi bật. Đầu chổi được thiết kế vừa vặn để dễ dàng sử dụng cho phần giữa mũi và góc trong của mắt. Active Light sẽ làm vùng này nổi bật hơn. Dùng ngón tay hoặc cọ Camouflage để thoa đều ra vùng xung quanh. Sau đó thoa phấn phủ nếu cần.

 Active Light có 6 màu  dựa trên những màu của sản phẩm Circle \ Delete, với Circle \ Delete 1 tương ứng với Active Light 1 và 2, và Circle \ Delete 2 tương ứng với Active Light 3 và 4 (lưu ý, màu sắc chỉ mang tính tương đối ).
• Active Light 5 và 6 hoàn hảo cho da màu.
• Sử dụng cọ Camouflage để lấy đi bớt những phần sản phẩm thừa.
 

Chọn màu