Chọn sản phẩm phù hợp với màu da của bạn
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn mua hàng
0944 566 111
GO
Đăng ký nhận email
Mỹ phẩm an toàn cho bà bầu
21/03/2013

Các bác sĩ da liễu, nội tiết và các chuyên gia trang điểm đều đưa ra lời cảnh báo: Khi có thai, do thay đổi nội tiết tố da phụ nữ trở nên mẫn cảm hơn, rất dễ bị dị ứng, đặc biệt các mỹ phẩm chứa hóa chất mạnh, hay tinh dầu thơm dễ thẩm thấu qua da, qua đường máu, ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy vậy bạn cũng đừng vội nản lòng vì hiện nay, mỹ phẩm khoáng là dòng mỹ phẩm an toàn được khá nhiều bà bầu lựa chọn bởi đặc tính nổi bật: được làm 100% hoàn toàn từ khoáng chất thiên nhiên, không có chất bảo quản, chất tạo màu hay mùi hương nước hoa. Mỹ phẩm khoáng tạo cảm giác nhẹ nhàng như không hề trang điểm, không hại da, không tạo nhờn (cho dù bạn quên tẩy trang trước khi ngủ) và thích hợp cho phụ nữ có thai, có làn da nhạy cảm hoặc bị mụn.


Jane iredale dòng trang điểm khoáng chất dưỡng da an toàn cho các bà bầu. Tất cả các sản phẩm của jane iredale đã được bác sĩ da liễu kiểm nghiệm.

Không gây ngứa.

Đã được kiểm nghiệm độ an toàn.

Đã kiểm nghiệm dị ứng.

Thử nghiệm lâm sàng.

Không gây kích ứng.

Để chứng minh hiệu quả của hệ thống bảo quản và nhấn mạnh việc không sử dụng các hóa chất như parabens mà chỉ sử dụng phương thức tự nhiên. Trong phòng thí nghiệm, 08 loại vi khuẩn, 02 nấm men và 03 nấm mốc phổ biến nhất đã được đưa vào sản phẩm, sau đó đến khuẩn phổ biến nhất E.Coli được đưa vào 2 lần sau 7 ngày ủ cấy. Khi thử nghiệm kết thúc sau 21 ngày, không còn phát hiện thấy bất kỳ hoạt động vi sinh nào trong sản phẩm của chúng tôi. Điều đó chứng tỏ rằng hệ thống bảo quản tự nhiên của Jane Iredale không chỉ phòng ngừa nhiễm khuẩn và vi sinh vật, mà còn khả năng tiêu diệt các vi khuẩn và vi sinh vật thâm nhập từ bên ngoài.

Jane iredale được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên không có chất độc hại như chì, paraben, hoặc tacl...Vì thế bạn có thể an tâm làm đẹp mà không sợ hại da và làm ảnh hưởng đến thai nhi trong thời kỳ thai nghén với jane iredale.

Chia sẻ với bạn bè